Phản hồi của bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu

Phản hồi của bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu tại cơ sở của chúng tôi, với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm sóc online 24/7 giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm. Sau khi cắt bao quy đầu cần có chế độ chăm sóc cẩn thận, đối với người lớn và trẻ em sẽ có những lưu ý khác nhau.

Review phản hồi của bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu
Review phản hồi của bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu

1. Phản hồi của bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu

Thông thường sau khi cắt bao quy đầu xong bệnh nhân có thể ra về luôn mà không cần nằm viện chỉ sau 20 phút tính từ lúc đến. Đối với những bệnh nhân sức khỏe yếu, có vấn đề về huyết áp, có thể nằm lại nghỉ ngơi đến khi khỏe hẳn.

Sau khi ra về sẽ có nhân viên tư vấn chăm sóc online hướng dẫn bệnh nhân ăn uống thay băng và vệ sinh vết cắt. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trả lời mọi thắc mắc của các bạn trong quá trình hồi phục sau cắt bao quy đầu.

       

Bệnh nhân được hướng dẫn chăm sóc từ khi cắt xong đến khi khỏi hẳn:

     

Phản hồi của bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu

     

Bệnh nhân Feedback lại sau khi cắt bao quy đầu cực kỳ xịn xò, và quay lại hỏi Bs phương pháp kéo dài thời gian quan hệ:

     

2. Hướng dẫn đặt lịch khám và cắt bao quy đầu

Các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 094.989.6633 – 098.701.4436 – Zalo/Call để được đặt lịch và chăm sóc sau cắt đến khi khỏi hẳn. Đối với những bạn đặt lịch hẹn trước sẽ được sắp xếp lịch khám và cắt đúng thời gian đã hẹn, và có thể ra về sau 20 phút kể từ lúc đến. Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy trọn gói là 5 triệu (gồm khám, xét nghiệm và cắt bằng máy)

         

Xem thêm: Cách điều trị viêm bao quy đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949.896.633 Tư vấn Zalo