Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang ở đâu uy tín, an toàn? Chi phí làm to và dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền? cách làm to và dài cậu nhỏ như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều nam giới ở Việt Nam quan tâm. Theo như kết quả điều tra của hiệp hội y khoa thế giới thì Việt Nam là đất nước có kích thước dương vật khá khiêm tốn với chiều dài trung bình khi cương chỉ tầm 11,2Cm. Nên rất nhiều thanh niên muốn tìm cách cải thiện chu vi và chiều dài dương vật.

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang
Chiều dài trung bình của cậu nhỏ các nước trên thế giới

Hầu hết những người chọn phẫu thuật này là do nguyên nhân tự ti về kích thước cậu nhỏ và để có được một dương vật có chức năng bình thường. Ở những trường hợp này thì chi phí là một rào cản lớn đối với khá nhiều nam giới.

Sau đây Ths. Bs Dương – Chuyên khoa Nam học, công tác tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ chia sẻ về quy trình phẫu thuật làm to và dài dương vật diễn ra như thế nào, tính hiệu quả và nguy cơ của nó cũng như chi phí của thủ thuật.

1. Phẫu thuật làm to và dài dương vật là gì?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một thủ thuật được thực hiện nhằm làm tăng chiều dài hoặc chu vi của cậu nhỏ.

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Phẫu thuật có thể bao gồm việc đặt silicone, bơm mỡ tự thân, hay cách an toàn và thẩm mỹ nhất là dùng vật liệu độn sinh học để tăng kích thước của dương vật. Những cách khác có thể được thực hiện như một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho dương vật trông dài hơn, to hơn.

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang
Hình ảnh trước phẫu thuật
Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang
Hình ảnh sau phẫu thuật

2. Phẫu thuật làm to và dài dương vật diễn ra như thế nào?

Sau đây Bs Dương sẽ chia sẻ các cách phẫu thuật làm to và dài dương vật phổ biến nhất hiện nay:

2.1 Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang bằng vật liệu Silicone:

Loại phẫu thuật này bao gồm việc đặt một dụng cụ silicon có hình chữ T hoặc hình nhẫn vào bên dưới da dương vật để làm cho dương vật dài và lớn hơn.

Hiện nay thì thủ thuật Penuma là phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật duy nhất được FDA cấp phép cho mục đích làm to dương vật.

Bác sĩ phẫu thuật trước tiên sẽ tiến hành cắt ở phía trên dương vật và đưa silicon vào phía trên trục dương vật, sau đó sẽ định hình miếng silicon để chắc chắn rằng nó vừa với kích cỡ và hình dáng của dương vật.

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang
Vật liệu Silicone T Implant

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang

 

  • Ưu điểm:

+ Chi phí khá thấp từ 10 đến 15 triệu tùy thuộc vào kích thước vật liệu.

+ Có thể làm tăng chu vi dương vật lên trung bình 56,7%, làm tăng sự hài lòng và tự tin của người được thực hiện, kể cả một thời gian dài sau đó.

Hơn nữa, nó có thể giúp cải thiện các tình trạng khác của dương vật. Một nghiên cứu năm 2019 ghi nhận: implant silicone giúp điều chỉnh được tình trạng dương vật co rút, cho phép trục và quy đầu của dương vật được nhìn thấy rõ ràng hơn.

– Nhược điểm: sờ vào cảm giác cứng ở dương vật, không co rút tự nhiên được.

Video giới thiệu về Vật liệu Silicone:

(1) Phẫu Thuật Làm To & Kéo Dài Dương Vật – Phương Pháp Đặt Silicone T-Implant Hàn Quốc – YouTube

2.2 Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang – Khánh Hòa bằng bơm mỡ tự thân:

Khi thực hiện thủ thuật chuyển mô mỡ, bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ từ vùng có chứa mỡ ở trên cơ thể của bệnh nhân và tiêm vào trục của dương vật.

Để thực hiện thì bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở bên hông dương vật và tiêm các tế bào mỡ đã được tinh khiết hóa vào trong cậu nhỏ.

2.3 Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang – Khánh Hòa bằng vật liệu độn sinh học Megaderm:

Thực chất biện pháp biện pháp này là độn thêm các tấm lót sinh học nhằm tăng kích thước, thay vì kéo dãn dương vật như nhiều người lầm tưởng.

Tấm độn sinh học là một chất liệu được chế tạo ra từ da của người nên ít biến chứng, giảm tỉ lệ đào thải và kích ứng với cơ thể. Sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật bằng vật liệu độn sinh học Megadern:

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang
Hình ảnh sau khi phẫu thuật bằng Megaderm

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang

– Trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình: nó có tác dụng trong những phẫu thuật ghép tái tạo da, tạo mô nâng đỡ để cho da phát triển, phủ kín bề mặt tại vị trí thiếu da như: đầu mũi, nâng chỉnh mũi thẩm mỹ, da tại nơi bị bỏng hoặc tai nạn.

– Trong Nam khoa: đặt phía dưới da của dương vật để làm tăng kích thước của cậu nhỏ, làm giảm độ nhạy cảm của da dương vật và từ đó làm giảm tỷ lệ mắc xuất tinh sớm.

Hình ảnh vật liệu độn sinh học Megaderm

Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang
Vật liệu độn sinh học Megaderm

– Ưu điểm: được cấu tạo từ mô cơ thể sống, không có ảnh hưởng gì đến cơ thể, không gây tình trạng thải ghép của cơ thể bệnh nhân. Tích hợp một cách tự nhiên vào cơ thể của người bệnh không gây kích ứng. Có thể tồn tại vĩnh viễn, giống như một bộ phận của cơ thể người bệnh.

– Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là giá thành khá cao từ 50 đến 60 triệu phụ thuộc vào kích thước của miếng độn sinh học Megaderm.

– Sự an toàn của phương pháp phẫu thuật làm to dương vật bằng tấm độn sinh học chính là ở vật liệu được sử dụng trong việc phẫu thuật làm to dương vật. Các tấm độn sinh học được phát triển từ các mô của người hoặc động vật, nhờ vậy loại bỏ hoàn toàn khả năng cơ thể đào thải chúng sau thời gian phẫu thuật.

Đây cũng là vấn đề mà hầu hết các hình thức phẫu thuật làm to dương vật bằng vật liệu khác gặp phải. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại vật liệu này cũng giúp loại bỏ các nguy cơ biến chứng do phản ứng đào thải của cơ thể.

Video Phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang do các Bs chuyên khoa Nam học bệnh viện Tâm Trí Nha Trang trực tiếp thực hiện

Chi phí 1 ca phẫu thuật làm to và dài dương vật ở Nha Trang – Khánh Hòa bằng vật liệu sinh học thường vào khoảng 50 đến 60 triệu tùy thuộc vào kích thước vật liệu độn

Liên hệ tư vấn: 094.989.6633 – 098.701.4436 – Zalo/Call

Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở Nha Trang – Địa chỉ uy tín số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949.896.633 Tư vấn Zalo